TRUNGTAMTHIETHKE

banner 3 copy

TIEPNHAN

logo ISO 9001 quacert

Tận dụng nguồn tài nguyên và phát huy lợi thế về vị trí địa lý để đầu tư phát triển sản xuất vật liệu xây dựng, đáp ứng nhu cầu trong và ngoài tỉnh. Phát triển các cơ sở xi măng lò quay, chú trọng đổi mới công nghệ các cơ sở xi măng lò đứng, lò đứng nung gạch, các dây chuyền khai thác đá...vv. Nhằm thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành công nghiệp VLXD ở Tỉnh, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, tăng nguồn thu ngân sách cho tỉnh, tích lũy cho việc tái sản xuất mở rộng, giải quyết việc làm cho người lao động.

1. Tên dự án: Dự án lập quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Hòa Bình đến năm 2020.

2. Quy mô của dự án: Lĩnh vực vật liệu xây dựng

3. Tổng mức đầu tư và nguồn vốn đầu tư của dự án:

- Tổng mức đầu tư của dự án là: 206,263 triệu đồng

- Nguồn vốn đầu tư: Nguồn vốn xây dựng cơ bản tập trung ngân sách tỉnh năm 2008

4. Đơn vị triển khai dự án:

Ban quản lý dự án lập quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Hòa Bình đến năm 2020.

5. Tiến độ triển khai của dự án:

- Dự án được triển khai từ năm 2008, hiện nay đã hoàn thành công tác lập dự án quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Hòa Bình đến năm 2020, đang chỉnh sửa để trình UBND tỉnh phê duyệt.

- Dự kiến hoàn thành trong quý IV năm 2009.

soxaydungnong

DVCQG