Tìm kiếm

TRUNGTAMTHIETHKE

TTTTT

banner 3 copy

TIEPNHAN

435

6755644

logo ISO 9001 quacert

Ngày 25/05/2016, Trung tâm nghiên cứu nhà ở và thị trường BĐS (HRC) đã tổ chức buổi bế giảng và giấy trao chứng nhận cho các Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên tham gia khóa đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư. Tham dự buổi bế giảng có ông Hà Quang Hưng – Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và Thị trường BĐS, ông Phạm Vũ Hùng – Giám đốc BQL Vinhomes Times City, ông Nguyễn Anh Tú – Giám đốc Trung tâm HRC. Ông Nguyễn Anh Tú chủ trì buổi bế giảng và trao chứng nhận.

Trong gần một tháng học tập, các học viên được bồi dưỡng chuyên môn về quản lý vận hành nhà chung cư, được nghiên cứu các phần học về pháp luật nhà ở, pháp luật đất đai, dân sự và xây dựng liên quan đến nhà chung cư; bài giảng về pháp luật về quản lý, sử dụng nhà chung cư. Các phần kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư gồm có nghiệp vụ quản lý sử dụng nhà chung cư; Quản lý vận hành hệ thống điện, cấp thoát nước, thông gió – cấp nhiệt trong nhà chung cư; Quản lý vận hành hệ thống, thiết bị phòng cháy, chữa cháy tại nhà chung cư; an toàn phòng cháy chữa cháy, bảo vệ cứu nạn cứu hộ và ứng phó với thiên tai trong nhà chung cư…

Các học viên tham dự khóa học là những cán bộ quản lý cao cấp của Vinhomes và có rất nhiều kinh nghiệm trong hoạt động quản lý vận hành nhà chung cư. Những nội dung học tập rất cập nhật và đáp ứng cao nhu cầu công tác của các học viên, phục vụ tốt cho công việc thực tiễn. Căn cứ vào kết quả thi và ý thức chấp hành quy chế Trung tâm, Giám đốc Trung tâm đã quyết định cấp chứng nhận loại giỏi cho 38 học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ông Nguyễn Anh Tú nhận định Vinhomes là đơn vị quản lý vận hành chung cư hàng đầu tại Việt Nam, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm Vinhomes đối với khách hàng. Căn cứ Luật Nhà ở số 65/2014/QH13, toàn bộ nhân viên của Vinhomes quản lý cần được đào tạo bài bản và cấp giấy chứng nhận khóa học quản lý vận hành nhà chung cư với chất lượng đào tạo cao. Các hoạt động đào tạo sẽ góp phần cho Vinhomes có hệ thống quản lý, nhân sự có tính hệ thống cao, đồng thời lưu ý tới hoạt động quản trị rủi ro trong quản lý vận hành nhà chung cư.

Ghi dấu cho các khóa đào tạo tiếp theo thành công cho Vinhomes, Lãnh đạo các bên và học viên đã chụp ảnh lưu niệm tại Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng.

speeed

DONGIA

soxaydungnong

DVCQG

BO XAY DUNG

DCS-VN

chinh-phu

congbao

warning icon

VAN BAN CUA TINH

vanbancuaso

Nó Vồ

phan anh kien nghi

congthongtindientu copy

hoidap copy

phobienphapluat copy

064168
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
2289
3199
7256
43247
33635
30533
64168

Your IP: 44.200.30.73
2022-08-16 19:54